Tất cả Video Từ Vựng

British English (BE) và American English (AE)

Trong 2 phần trước, Phát Âm Hay đã chia sẻ đến các bạn về sự khác nhau giữa tiếng British English (BE) và American English (AE) qua cách phát âm, nhấn trọng âm, từ vựng và các đơn vị đo lường . Video ngày hôm nay sẽ giúp các bạn ôn tập lại các từ vựng được dùng nhiều trong giao tiếp và cũng như làm rõ sự khác biệt này đối với những ai chưa xem được 2 phần trước.  Như các bạn đã biết, BE và AE là 2 loại chính trong tiếng Anh. Chúng được phân loại khác nhau trong từ điển và được định nghĩa bởi nhiều phần mềm máy tính kiểm tra cách phát âm của từ. Cách tốt nhất cho những người học tiếng Anh là phải nhất quán và chỉ sử dụng 1  loại (BE hoặc AE) tại một thời điểm.  Trong tiếng Việt, khi nói về các từ ngữ giữa miền Bắc và miền Nam, có một câu hỏi vui là: "Con heo ăn bắp, vậy con lợn ăn gì???" Chắc chắn là các bạn ai cũng biết câu trả lời này đúng không nào. "Con heo ăn bắp, con  lợn ăn ngô". Các từ vựng trong tiếng Việt rõ ràng là có sự khác nhau giữa các vùng miền: heo - lợn; bắp - ngô. Hoàn toàn giống với tiếng Việt, tiếng Anh cũng có nhiều từ vững mà có sự khác nhau giữa BE và AE.  Video ngày hôm nay sẽ giúp cho các bạn nhớ một cách rõ ràng hơn về các từ vựng giữa BE và AE thông qua trò chơi vô cùng hấp dẫn!     Hy vọng bài viết nho nhỏ này của Phát Âm Hay sẽ tạo động lực cho các bạn trong quá trình luyện tập tiếng Anh của mình.

Trong 2 phần trước, Phát Âm Hay đã chia sẻ đến các bạn về sự khác nhau giữa tiếng British English (BE) và American English (AE) hay còn gọi là sự khác biệt giữa Anh Anh và Anh Mỹ qua cách phát âm, nhấn trọng âm, từ vựng và các đơn vị đo lường . Video ngày hôm nay sẽ giúp các bạn ôn tập lại các từ vựng được dùng nhiều trong giao tiếp và cũng như làm rõ sự khác biệt này đối với những ai chưa xem được 2 phần trước.

Như các bạn đã biết, BE và AE là 2 loại chính trong tiếng Anh. Chúng được phân loại khác nhau trong từ điển và được lập trình khác nhau trong các phần mềm máy tính và nên được phân biệt ra rõ ràng. Cách tốt nhất cho những người học tiếng Anh là phải nhất quán và chỉ sử dụng 1  loại (BE hoặc AE) tại một thời điểm.

Trong tiếng Việt, khi nói về các từ ngữ giữa miền Bắc và miền Nam, có một câu hỏi vui là: “Con heo ăn bắp, vậy con lợn ăn gì???” Chắc chắn là các bạn ai cũng biết câu trả lời này đúng không nào. “Con heo ăn bắp, con  lợn ăn ngô”. Các từ vựng trong tiếng Việt rõ ràng là có sự khác nhau giữa các vùng miền: heo – lợn; bắp – ngô. Hoàn toàn giống với tiếng Việt, tiếng Anh cũng có nhiều từ vựng khác nhau giữa BE và AE.

Video ngày hôm nay sẽ giúp cho các bạn nhớ một cách rõ ràng hơn về các từ vựng giữa BE và AE thông qua trò chơi vô cùng hấp dẫn!

Hy vọng bài viết nho nhỏ này của Phát Âm Hay sẽ tạo động lực cho các bạn trong quá trình luyện tập tiếng Anh của mình.

Bình luận ngay nhé!

WP to LinkedIn Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: