Chia Sẻ Kinh Nghiệm

TẠI SAO PHÁT ÂM HAY KHÔNG QUẢNG CÁO RẦM RỘ?

Nhiều bạn hay nói với Phát Âm Hay rằng “ước gì mình gặp nhau sớm hơn”, “ban đầu em không biết phát âm là cái chi đâu mà tự nhiên vô tình gặp phải”, “chắc phải có duyên và may mắn lắm mới tìm thấy PAH” và hỏi sao chúng mình không quảng cáo rầm rộ hơn. Đã là doanh nghiệp, đã là kinh doanh thì ai chẳng muốn có nhiều khách hàng hơn, có nhiều doanh thu hơn, nhưng cũng phải biết thế nào là đủ và phù hợp với từng giai đoạn nữa các bạn ạ. Có thể các bạn đã quen với việc gặp nhiều chiếc video học viên quay review trên mạng hay những mẫu quảng cáo dù đã tắt chục lần vẫn xuất hiện trước mặt nên cũng thắc mắc tại sao Phát Âm Hay không làm như thế.

Học viên của Phát Âm Hay có tới 40% là được người quen giới thiệu và còn lại là do các bạn vô tình tìm thấy Phát Âm Hay hoặc nói một cách dễ thương hơn là có duyên mới biết đến. Thế nên những chiếc review dưới này cũng là một sự tự nhiên từ chính tấm lòng của từng bạn muốn thổ lộ, nếu chúng mình nhờ các bạn review hộ và mang đi khoe rầm rộ thì mọi thứ lại không còn chân thật như nó vốn có nữa rồi. Có thể trong tương lai Phát Âm Hay sẽ cố gắng truyền thông nhiều hơn để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nhưng hiện tại chúng mình cần phải chăm sóc thật tốt những bạn đang chọn đồng hành cùng Phát Âm Hay trước đã. Cảm ơn các bạn học viên đã ủng hộ, tin tưởng Phát Âm Hay và có thể mở lòng mình để nhắn gửi những điều rất chân thành và cảm động như vậy ❤️ May be an image of textMay be an image of text May be an image of textMay be an image of text May be an image of text that says "Nhớ chi quáaaaa Nhiều khi muốn gặp chị liền liền Có chị ở bên nói cái này cái kia cho Về quê nhiều khi trống trải gì đâu luôn chị ơi Toàn la mắng ko mà nhớ dữ vậy La mới khôn đó chị Nhiều khi nghe thì thấy hơi buồn"May be an image of text that says "DD thanks chị em vẫn muốn học tiếp em trước giờ học tiếng Anh nhiều rồi nhưng chưa chá— nào giúp em cải thiện được vấn đề gốc gốchết khóa học này giúp em cải thiện nhiều lắm lắm ch»"
————————————————-
 
🌻:XEM SERIES HƯỚNG DẪN PHÁT ÂM CHUẨN GIỌNG MỸ MIỄN PHÍ: https://tuhoc.phatamhay.com/hoc-phat-am-mien-phi
🌻Phát Âm Hay ngoài các bài chia sẻ miễn phí còn có các khóa học ONLINE và OFFLINE giúp BIẾN ĐỔI HOÀN TOÀN GIỌNG NÓI TIẾNG ANH của bạn với 56H PHÁT ÂM, 48H NGỮ ĐIỆU, 48H GIAO TIẾP.
💥LỊCH KHAI GIẢNG: phatamhay.com/lich-khai-giang
💎Khóa Phát Âm – Standard Pronunciation: phatamhay.com/khoa-hoc-phat-am
💎Khóa Ngữ Điệu – Attractive Intonation: phatamhay.com/khoa-hoc-ngu-dieu
💎Kết quả sau khóa học: phatamhay.com/ket-qua
✨Học phí: Học viên đóng học phí sau 2 ngày học thử
💖‼️ Đặc biệt: Mỗi lớp OFFLINE chỉ gồm 8 HỌC VIÊN và lớp ONLINE chỉ gồm 6 HỌC VIÊN!
💥:Hãy inbox hoặc liên hệ ngay với Ms. Diễm (0931.27.27.36) để đăng ký bạn nhé!
—oOo—

Bình luận ngay nhé!

WP to LinkedIn Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: