Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu bạn là một người đã từng TỐN (rất nhiều) TIỀN, THỜI GIAN, CÔNG SỨC để học TIẾNG ANH mà vẫn không tìm được con đường chiến thắng, chỉ có thể giải phóng bản thân bằng cách BỎ CUỘC. Vậy hãy cùng PHÁT ÂM HAY trở về quá khứ chút nha.

Làm sao mà tụi mình có thể nhắm mắt nghe cũng hiểu, không suy nghĩ cũng nói được Tiếng Việt vậy ta, có phải là:

👆Tụi mình cũng đã mất ít nhất 5 năm tiểu học để học phát âm bảng chữ cái, học đánh vần, học ghép câu, học nghe, học nói, học đọc, học viết.

✌️Rồi lên cấp 2 chúng mình cũng phải học đủ thể loại văn học để trau dồi từ vựng và ngữ pháp đó bạn còn nhớ hông?

🤟Rồi đến cấp 3 thì chúng mình phải biết cách dùng vốn từ ngữ của mình để diễn đạt suy nghĩ và trình bày quan điểm.

🤘🤘Và nhờ có môi trường luôn cho ta được sử dụng Tiếng Việt mọi lúc mọi nơi từ ở nhà, đến trên trường và cả ra ngoài đường.

Đúng quá chứ còn gì 😭

————————–——

💡💡Vậy bạn tự ngẫm lại xem giờ làm sao để TIẾNG ANH CỦA MÌNH CŨNG ĐỈNH NHƯ TIẾNG VIỆT?

🔑Chìa khóa để bắt đầu học TIẾNG ANH ở đây chính là bạn phải trang bị MỘT NỀN TẢNG thật chắc. Cũng như NGÔI NHÀ TIẾNG VIỆT🏠, với NGÔI NHÀ TIẾNG ANH chúng mình phải bắt đầu xây dựng MÓNG NHÀ, CỘT NHÀ và MÁI NHÀ, chính là 3 bạn PHÁT ÂM, NGỮ PHÁP và TỪ VỰNG!

Có phải bạn đang thắc mắc NGHE 👂– NÓI👄 – ĐỌC 👀– VIẾT ✍️vứt ở đâu phải không? Bạn quên mất chúng được gọi là KỸ NĂNG rồi sao, khi đã xây được 3 thứ trên thì thì 4 KỸ NĂNG này giống như các chất liệu còn lại để có thể hoàn thiện một ngôi nhà theo kỳ vọng của bạn. Và chúng sẽ luôn được nâng cấp thường xuyên tùy thuộc vào mức độ chăm chỉ luyện tập, cường độ ứng dụng như thế nào của bạn mỗi ngày.
————————–——
🧲Quay lại CÁCH XÂY DỰNG 3 THỨ QUAN TRỌNG NHẤT:

1️⃣Mái nhà – TỪ VỰNG: Trong 3 thứ thì đây là cái ít tốn tiền nhất vì ta có thể tự học nhưng lại tốn nhiều thời gian để nhớ in sâu vào trong đầu.

2️⃣Cột nhà – NGỮ PHÁP: Chắc chắn là thứ nếu học sinh Việt Nam đứng thứ 2 thì không ai đứng thứ 1 (trừ người bản xứ ra thì không tính nha hehe), chúng mình đã học ít nhất 12 năm rồi còn gì.

3️⃣Móng nhà – PHÁT ÂM: Còn đây là thứ học sinh Việt Nam bỏ rơi ẻm nhiều nhất khi học Tiếng Anh. Không có em này khiến cho những BẠN MẤT GỐC thấy khiếp sợ vì học quài vẫn không nuốt nổi Tiếng Anh vào đầu, còn những BẠN TỪ KHÁ LÊN GIỎI ngày càng nản vì cứ luyện quài mà vẫn không thấy lên trình. Nhà mà không có móng thì sao mà xây tiếp mấy thứ khác được đây 🏚🏚
————————–——
🤔🤔Tại sao PHÁT ÂM lại là MÓNG NHÀ?
🙀🙀Bởi vì tụi mình chỉ cần xây nó một lần duy nhất thì chúng sẽ theo ta cả đời và giúp cho bạn có đà mà xây tiếp các thứ còn lại. Đã tốn tiền học Tiếng Anh thì hãy học một lần cho đáng tiền chứ đừng bỏ nhiều tiền học nhiều khóa rồi cùng Chi Pu hát bài “ANH ơi ANH ở lại” đó.

👉👉Còn nếu mình không muốn mất tiền nữa thì hãy nhấn ngay vào link này để TƯ HỌC MIỄN PHÍ cùng PHÁT ÂM HAY nha: https://tuhoc.phatamhay.com/hoc-phat-am-mien-phi


Phát Âm Hay ngoài các bài chia sẻ miễn phí còn có các khóa học ONLINE và OFFLINE giúp BIẾN ĐỔI HOÀN TOÀN GIỌNG NÓI TIẾNG ANH của bạn với 56H PHÁT ÂM, 48H NGỮ ĐIỆU, 48H GIAO TIẾP.

💥LỊCH KHAI GIẢNG: phatamhay.com/lich-khai-giang
💎Khóa Phát Âm – Standard Pronunciation: phatamhay.com/khoa-hoc-phat-am
💎Khóa Ngữ Điệu – Attractive Intonation: phatamhay.com/khoa-hoc-ngu-dieu
💎Kết quả sau khóa học: phatamhay.com/ket-qua
✨Học phí: Học viên đóng học phí sau 2 ngày học thử
💖‼️ Đặc biệt: Mỗi lớp OFFLINE chỉ gồm 12 HỌC VIÊN và lớp ONLINE chỉ gồm 8 HỌC VIÊN!
💥:Hãy inbox hoặc liên hệ ngay với Ms. Diễm (0931.27.27.36) để đăng ký bạn nhé!
—oOo—

Bình luận ngay nhé!

WP to LinkedIn Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: