Tất cả Video

Nhận xét của học viên

Những thành quả Phát Âm Hay đạt được là việc các bạn học viên siêng năng, chăm chỉ tham gia các hoạt động trong lớp và bài tập về nhà. Dưới đây là nhận xét của các học viên sau khóa học phát âm.

 

16681494_1845177399073851_2684507136964676657_n.jpg
Thạch Sua Sa Đây – ĐH Bách Khoa

Em cảm ơn chị Diễm rất nhiều ạ, dù em chỉ học được 10 ngắn ngủi nhưng 10 ngày đó đủ cho em cải thiện rất nhiều về khả năng nói tiếng Anh của em, giọng điệu, đặc biệt là cách phát âm những từ gần giống nhau để tránh sự nhầm lẫn cho người nghe. Em tin những gì em học được trong vòng 10 ngày này sẽ là tạo cho em nền tảng về phát âm từ đó học tiếng anh dễ hơn ạ
Em thấy câu nói của chị rất đúng ạ: “mấy em phát âm hay rồi thì việc học tiếng anh không thành vấn đề”
Cảm ơn chị rất nhiều ạ.

——–oOo——–

11
Hồ Công Vũ – ĐH Kinh Tế Luật

Bài giảng của chị có sức hút rất lớn nên dù ở xa hay phải đi bộ từ trạm xe buýt 20 30 phút mới tới thì em vẫn nhắc mình phải đi học.
Em đã tiếp thu được nhiều kiên thức từ chị. Ở đây em thấy khác so với các trung tâm khác đó là mình có sự quan tâm đến học viên nhiều hơn. Chị chỉnh cho từng người và chỉ cho tụi em đâu là chỗ sai, và chính đó là thứ mà tụi em rất cần để cải thiện được cách phát âm của mình. Sau khi kết thúc khóa học, em đã tiến bộ hơn trong khả năng nói của mình, em đã tự tin hơn trước. Không sợ mình phát âm sai mà nói lí nhí trong miệng nữa. Em đã học được cách điều chỉnh khẩu hình cho đúng với từng âm, em đã nói nghe tây tây hơn.
Cảm ơn chị vì tất cả, chúc chị sẽ thành công trên con đường của mình và mong chị sẽ tiếp tục nuôi dưỡng nhiệt huyết đam mê để truyền cho các thế hệ sau.

——–oOo——–

13
Phước Ngô – ĐH Bách Khoa

Vậy là một khóa học đã kết thúc! Mà tại nơi đó trải qua 10 buổi là có thêm 10 điều mới lạ và bổ ích mà chị Diễm đã mang đến cho chúng em. Chị ân cần chỉ dạy cho từng người cách phát âm như thế nào cho đúng rồi đến dấu nhấn, nối âm, ngữ điệu hay cả rèn luyện, nhắc nhở chúng em làm bài tập ở nhà đầy đủ. Từ đó em cảm thấy mình cũng tiến bộ lên rất nhiều, biết phát âm đúng cách và đặc biệt là chị đã truyền nguồn cảm hứng học anh văn đến em rất cháy bỏng. Em cảm ơn chị rất nhiều trong thời gian qua và mãi sau này. Chúc chị Diễm luôn vui vẻ, có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn bên gia đình và luôn thành công trong sự nghiệp !!!

——–oOo——–

10
Hoàng Khắc Lưu – ĐH Bách Khoa

Em cảm ơn chị Diễm nhiều ạ, tuy thời gian học ngắn ngủi nhưng đã cho em rất nhiều điều bổ ích, phát âm chuẩn hơn trước, biết thêm về cách nối âm,ngữ điệu,…Em nghĩ khóa học sẽ là nền tảng giúp em có thể học tiếng anh tốt hơn trong tương lai không xa. Em sẽ cố gắng chăm chỉ học hành để có thể tiến bộ hơn nữa,không phụ lòng của chị dành cho chúng em. Cám ơn chị rất nhiều!!!

15
Huỳnh Cao Nữ Hoàng – ĐH Luật

——–oOo——–

Khóa học thật sự rất bổ ích, với sự giảng dạy nhiệt tình và đầy kinh nghiệm của Ms. Diem, mình đã học được rất nhiều điều về các âm cơ bản, ngữ điệu, cách nối âm và đặc biệt là mình đã tìm ra được một phương pháp học Tiếng Anh đúng cách và phù hợp với mình. Mong rằng mọi người cũng sẽ có lựa chọn đúng đắn dành cho Phát âm hay- American Pronunciation.

——–oOo——–

9
Thanh Thảo – ĐH Kinh Tế Luật

Sau khi học xong khóa học của chị, mình tiến bộ lên nhiều. Chị phát âm rất hay. Cách chỉ dạy của chị rất dễ hiểu, mình được luyện tập nhiều ngay trên lớp. đặc biệt chị rất dễ thương và nhiệt tình.

——–oOo——–

loan

Dương Thị Khánh Loan, Operation, T.H.I Group

Khóa học American Pronunciation này rất ý nghĩa, nó giúp bản thân mình tự tin trong cả phát âm lẫn giao tiếp. Đồng thời giúp mình cải thiện kỹ năng nghe cũng như phản xạ trong giao tiếp

——–oOo——–

988849_800858273260108_5550155588702968983_n
Phạm Thị Ánh Nguyệt, Business Developement Manager, Maersk Group

Phát âm đúng rất quan trọng, mình cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc với các đồng nghiệp và khách hàng quốc tế. Bên cạnh đó, chị Diễm như một người chị chia sẻ những kinh nghiệm sống của riêng bản thân chị cho tụi mình.

Em cảm ơn chị rất nhiều, chị yêu!

——–oOo——–

12049151_906392542731733_5707836188868910748_n
Trần Thiên Phúc – Vessel Operation, Hudsons Shipping Lines

Trust you have already been aware that babies only hours old are able to differentiate between sounds from their native language and a foreign language, indicating that sounds have crucial importance in enriching your knowledge of a particular language. English, in this case, is not exceptional. The precise listening, the complete understanding of conversations, and the ability of fluent and confident speaking, all of which needless to say are primarily derived from pronunciation – the most fundamental skill English learners would definitely need to improve.

 

Nhận xét về khóa phát âm của Ms. Trang Trần

2 comments

  1. Sau khi được trải qua khoá học Phát âm hay của Chị Diễm, mình cảm nhận như được truyền một nguồn cảm hứng tươi mới và mạnh mẽ từ Chị về việc học tiếng Anh và đặc biệt là kỹ năng phát âm. Mình nghĩ cảm hứng và động lực là điều quan trọng để học tiếng Anh, để biến Tiếng Anh không còn là nỗi sợ!!! Và Phát âm Hay đã giúp mình nhận ra điều đó.

    Mình cảm nhận được sự chân thành và tâm huyết từ Chị Diễm đối với Phát âm Hay, Chị đầu tư rất nhiều cho việc tìm tài liệu, biên soạn những clip hướng dẫn phát âm cho mọi người, Chị nhiệt tình chỉ dạy cho các trò. Còn về trình Phát âm của Chị thì chắc là hổng phải bàn đến rồi, thiệt tuyệt dời ^^. Mình vẫn luôn hâm mộ Chị, mặc dù giờ mới dám nói.

    Mình muốn nói với Chị là mình cảm ơn Chị rất nhiều về những điều thú vị mà Chị mang lại. Chúc Chị thật nhiều sức khoẻ và Phát âm Hay sẽ ngày càng thành công trên hành trình mang tiếng Anh đến gần với mọi người <3

  2. 10 Ngày – Đó là khoảng thời gian không dài cũng không quá ngắn nhưng nó cũng đủ để chúng em nhận thức những bước cơ bản và điều chỉnh lại việc học và phát âm tiếng anh của mình.
    Nhờ vào lòng nhiệt huyết, ân cần ,hết mình vì đam mê truyền đạt kiến thức cho chúng em của Ms Diem dù vẫn còn nhiều khó khăn về phương tiện đi lại, thời gian học bị trùng với lịch thi học kì,…Nhưng không vì thế mà chúng em được phép nghĩ hoặc thiếu bữa nào cả . Dù cho lớp học chỉ vỏn vẹn có 2 bạn thì chị vẫn vui vẻ và cố gắng truyền đạt kiến thức thật dễ hiểu cho chúng em.Chị tận tình đến từng bàn và chỉ cụ thể cho từng bạn về khẩu hình miệng như thế nào,âm đi từ đâu…Nhờ đó mà khả năng đọc của em cũng dần cải thiện nhiều hơn .Em cảm ơn chị và cảm ơn ĐỒNG HÀNH đã mang đến cho em khóa học thật ý nghĩa!
    Chúc chị luôn vui vẻ,xinh đẹp và thành công trên con đường mình chọn chị nhé! Yêu chị ! Em cảm ơn chị nhiều lắm ạ!

Bình luận ngay nhé!

WP to LinkedIn Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: