Tất cả Video

Ngày hội luyện Phát Âm Chuẩn

Sau ngày hôm đó, An và nàng dự định sẽ thăm khu vực Phát Âm Hay - American Pronunciation và tham dự "Ngày hội luyện phát âm chuẩn" từ 13h-17h ngày Chủ Nhật 5/3 tại Dreamplex2, 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM để được nhận quà và tư vấn miễn phí về trình độ phát âm tiếng Anh.

ELSA.pngHôm nay là sinh nhật nàng và An muốn tặng nàng một món quà bất ngờ. An đi vòng quanh phố phường, mua một bó hoa hồng thật to định bụng sẽ tặng nàng ngay khi nào vừa bước ra khỏi cổng. Những cánh hoa hồng thắm đượm, phảng phất thơm mùi của tươi mát và lãng mạn. Như những gì mong đợi, nàng vui lắm, hạnh phúc lắm và ôm chằm lấy An trong niềm sung sướng tột cùng.

Hai đứa đưa nhau qua những con phố rồi ghé vào nhà hàng Nhật ăn sushi mà An đã nhắm từ trước. An liền gọi bạn tiếp viên trẻ tuổi:
“Cho anh cái me nhu đi em?”
Bạn tiếp viên ngớ người ra:
“Anh nói gì ah?”
“Cho anh cái me nhu…à à cái menu.”
Nàng đá lông nheo với An lòng tràn niềm tin. Vậy là có thể huấn luyện An nói tiếng Anh đúng chuẩn theo bản năng rồi.

Sau ngày hôm đó, An và nàng dự định sẽ thăm khu vực Phát Âm Hay – American Pronunciation và tham dự “Ngày hội luyện phát âm chuẩn” từ 13h-17h ngày Chủ Nhật 5/3 tại Dreamplex2, 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM để được nhận quà và tư vấn miễn phí về trình độ phát âm tiếng Anh.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn hãy điền thông tin vào form đăng kí để được tham dự miễn phí nhé. https://goo.gl/forms/yn90GwngBMp2OH2A2

 

Bình luận ngay nhé!

WP to LinkedIn Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: