Tất cả Video

Ngày hội thi Phát Âm Hay

Cảm ơn các bạn đã đến tham dự và nhận những tư vấn về phát âm và học tiếng anh nói chung từ Phát Âm Hay trong triễn lãm tư vấn Phát Âm trong ngày sinh nhật lần 1 của ELSA Speak. Booth của Phát Âm Hay thu hút 300 lượt sinh viên đến tham quan và tham gia giải câu đố cũng như tư vấn miễn phí cách phát âm làm sao cho đúng.

Phát Âm Hay vinh dự được mời tổ chức triễn lãm và tư vấn miễn phí cho các bạn tham gia trong chương trình sinh nhật lần 1 của ELSA Speak tại Dreamplex 2, 195 Điện Biên Phủ, phần mềm chuyên dùng để tự học phát âm Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Ta nói chớ người đông đen như cỏ!

Cảm ơn các bạn đã đến tham dự và nhận những tư vấn về phát âm và học tiếng anh nói chung từ Phát Âm Hay trong triễn lãm tư vấn Phát Âm trong ngày sinh nhật lần 1 của ELSA Speak.

Booth của Phát Âm Hay thu hút 300 lượt sinh viên đến tham quan và tham gia giải câu đố cũng như tư vấn miễn phí cách phát âm làm sao cho đúng.

Các thành viên của Phát Âm Hay đã làm việc vô cùng nhiệt tình và cháy hết mình để đạt được sự thành công mỹ mãn và tuyệt vời trong suốt buổi triển lãm.

Bình luận ngay nhé!

WP to LinkedIn Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: