Bài Học Phát Âm Tất cả Video

TH sound as in THIRD – part 2

Phát Âm Hay chia sẻ đến các bạn phần 2 của âm TH. Để phát âm được âm TH môt cách chính xác, khuôn mặt của các bạn phải thật sự thả lỏng. Sau đó, đặt lưỡi ở giữa răng rồi làm cho không khí thoát ra từ thanh quản. Các bạn cũng có thể cong đầu lưỡi lên một chút (chỉ một chút thôi nhé), nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi phát âm. Phần 2 này, Ms. Diễm sẽ hướng dẫn các bạn cách phát âm các từ và kết hợp tất cả chúng lại với nhau

Ngày hôm nay, Phát Âm Hay lại tiếp tục giới thiệu đến mọi người âm TH phần thứ 2. Trong phần này, mọi người sẽ được hướng dẫn thêm nhiều ví dụ với âm TH hay âm /θ/ . Tuy nhiên, cùng nhắc lại cách phát âm /θ/ trước nhé.

Khi phát âm TH hay /θ/, khuôn mặt phải thật sự thả lõng, thoải mái. Sau đó đặt lưỡi ở giữa răng và khiến cho không khí được thoát ra từ thanh quản. Các bạn cũng có thể cong lưỡi lên một chút (chỉ một chút thôi nhé), nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi phát âm.

Phần 2 này, Ms. Diễm sẽ hướng dẫn các bạn cách phát âm các từ và kết hợp chúng lại với nhau, thành 4 cặp từ. Sẽ có một chút khó khăn, nhưng chắc chắn rằng các bạn sẽ nắm vững và yêu thích âm /θ/ qua video ngày hôm nay.

Ví dụ:

with     nothing     ninth     birthday     both     method     third     month

With nothing     ninth birthday     both method     third month

Bình luận ngay nhé!

WP to LinkedIn Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: