Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tất cả Video Từ Vựng

Cô Bé Gây Ấn Tượng Với Khả Năng Phát Âm Tuyệt Vời Của Mình

Trẻ em như trang giấy trắng. Đây là một câu nói hay khi nói về sự dễ dàng uốn dạy, dạy học và giáo dục trẻ em. Điều này đã được thể hiện rất rõ trong việc học Tiếng Anh và đặc biệt là học phát âm.


Khác với những người lớn, trẻ nhỏ là những đối tượng có thể tiếp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Khi tiếp xúc với một ngôn ngữ, các em tiếp nhận nó mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Các em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình suy ra các nguyên tắc. Lúc này các giác quan của trẻ rất nhạy cảm và có xu hướng bắt chước lại giọng bản xứ.


Nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) cho thấy, chúng ta sẽ khó luyện phát âm chuẩn như người bản xứ khi tuổi càng lớn. Điều này là điều mà người học tiếng Anh mong muốn nhất. Và chỉ khi bạn đã lớn tuổi bạn mới cảm nhận được việc học tiếng Anh qua sách vở mới thật sự khó khăn.


Bé Ly Ly là một trong những trường hợp đó. Với sự hứng thú và yêu thích của mình với môn tiếng anh, bên cạnh là sự giúp đỡ của mẹ, em đã và đang có một sự trải nghiệm đầy thú vị trong quá trình học. Với sự khích lệ của cô, sự hỗ trợ động viên của mẹ và những hoạt động vô cùng bổ ích như nghe nhạc, đọc truyện, tham gia các cuộc thi nói tiếng anh… tình yêu của bé dành cho lớp tiếng anh ngày một tăng lên. Và sự tiến bộ của em đã được nhiều người là các anh, các chị cùng học vô cùng ngưỡng mộ. Đây là một sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không hề mệt mỏi của em.


👉 Hãy tham gia ngay khóa học Phát Âm và Ngữ Điệu tại Phát Âm Hay https://tuhoc.phatamhay.com/lich-khai-giang
👉 hoặc liên hệ facebook của Phát Âm Hay https://www.facebook.com/phatamhay/

__ Hiếu Nguyễn Trần __

Bình luận ngay nhé!

WP to LinkedIn Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: