Tất cả Video

Bài kiểm tra cuối khóa tại Phát Âm Hay – Ánh Ngọc

Nhận xét của Ánh Ngọc: "Cám ơn phát âm hay đã mang lại cho em một khoá học vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Đặc biệt là cám ơn thầy Phúc đã luôn tận tâm hướng dẫn, tìm ra những phương pháp và cách học đơn giản, dễ nhớ để em học tốt. Bên cạnh đó là những trải nghiệm cuộc sống qua những câu chuyện đơn giản và vui vẻ. Ngoài ra, em còn đặc biệt cám ơn bé Huyền Trang đã hỗ trợ thật nhiều trong quá trình học. Mãi yêu và nhớ phát âm hay, cám ơn chị Diễm đã cho em thêm nhiều động lực để bước tiếp những bước tiếp theo của cuộc đời em."

Nhận xét của Ánh Ngọc:

“Cám ơn phát âm hay đã mang lại cho em một khoá học vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Đặc biệt là cám ơn thầy Phúc đã luôn tận tâm hướng dẫn, tìm ra những phương pháp và cách học đơn giản, dễ nhớ để em học tốt. Bên cạnh đó là những trải nghiệm cuộc sống qua những câu chuyện đơn giản và vui vẻ. Ngoài ra, em còn đặc biệt cám ơn bé Huyền Trang đã hỗ trợ thật nhiều trong quá trình học.
Mãi yêu và nhớ phát âm hay, cám ơn chị Diễm đã cho em thêm nhiều động lực để bước tiếp những bước tiếp theo của cuộc đời em.”

Bình luận ngay nhé!

WP to LinkedIn Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: