Bài Học Phát Âm Tất cả Video

Cách Phát Âm /th/ Không Rung Hay /θ/ Trong Tiếng Mỹ

Phát Âm /th/ rung và không rung. Hai âm này hoàn toàn không có trong các ngôn ngữ khác chứ không chỉ gì tiếng Việt, và rất đặc trưng trong phát âm tiếng Anh Anh hay Anh Mỹ.

Trong phát âm tiếng Mỹ, âm phụ âm gây khó khăn nhiều cho người Việt là âm /th/ rung và không rung. Hai âm này hoàn toàn không có trong các ngôn ngữ khác chứ không chỉ gì tiếng Việt, và rất đặc trưng trong phát âm tiếng Anh Anh hay Anh Mỹ.

Trong clip này mình sẽ chỉ các bạn cách đọc âm /th/ rung hay âm /θ/. Sau đó chúng ta cùng đọc số 3333 – three thousand three hundred thirty three.

Có thể bạn đã từng lo lắng, tại sao mình bỏ thời gian học tiếng Anh rất lâu nhưng những câu nói đơn giản hay bắt chuyện với người nước ngoài, mình cũng đều rất ngại, đó là do bạn không tự tin khi nói chuyện.

Để giải quyết vấn đề này, điều quan trọng bạn cần phải làm ngay là luyện tập Phát Âm và Ngữ Điệu thật tốt để tránh bị nghe như là “nói ngọng”.Phát Âm Hay ngoài các bài chia sẻ miễn phí, chúng tôi còn có các khóa học online và offline để phục vụ các bạn học viên muốn tiến bộ nhanh hơn và học một cách bài bản hơn.

➡️ Lịch Khai Giảng và Học Phí: https://tuhoc.phatamhay.com/lich-khai-giang/

➡️ Nội Dung Chương Trình: https://tuhoc.phatamhay.com/khoa-hoc-phat-am/

➡️ Review Học Viên: https://www.facebook.com/pg/phatamhay

Bình luận ngay nhé!

WP to LinkedIn Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: