Chia Sẻ Kinh Nghiệm

4 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ GIẢM GIỌNG TIẾNG VIỆT KHI NÓI TIẾNG ANH

“Mình bị chê là giọng mình nói tiếng Anh cứng quá.” “Mình mới nói tiếng Anh có mấy câu mà mấy bạn Tây biết ngay mình là người Việt.” Có khi nào bạn nằm trong hoàn cảnh này chưa? Bạn khao khát thay đổi, giảm bớt ảnh hưởng tiếng Việt khi nói tiếng Anh để nghe giọng SANG hơn? Bạn muốn nâng cao KỸ NĂNG NGHE, vì mấy bạn Tây nói nhanh quá nghe không ra? Reduce accent hay còn gọi là giảm giọng, là một kỹ năng quan trọng khi học phát âm tiếng Anh vì nó giúp người học có thể nói chuyện với người bản ngữ một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu một người nói tiếng Anh với giọng QUÁ NẶNG, KHÓ NGHE HOẶC CÓ PHÁT ÂM SAI, người nghe bản ngữ sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu ý nghĩa của từng từ hoặc câu. Video này sẽ giúp bạn tháo gỡ một phần nào đó thắc mắc trên và giúp con đường luyện tiếng Anh của bạn dễ dàng hơn. Bạn nhớ like, share video này để các bạn khác cùng biết 4 bước học trên nhé.

 

“Mình bị chê là giọng mình nói tiếng Anh cứng quá.”

“Mình mới nói tiếng Anh có mấy câu mà mấy bạn Tây biết ngay mình là người Việt.”

 

Có khi nào bạn nằm trong hoàn cảnh này chưa?

Bạn khao khát thay đổi, giảm bớt ảnh hưởng tiếng Việt khi nói tiếng Anh để nghe giọng SANG hơn?

Bạn muốn nâng cao KỸ NĂNG NGHE, vì mấy bạn Tây nói nhanh quá nghe không ra?

 

Reduce accent hay còn gọi là giảm giọng, là một kỹ năng quan trọng khi học phát âm tiếng Anh vì nó giúp người học có thể nói chuyện với người bản ngữ một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu một người nói tiếng Anh với giọng QUÁ NẶNG, KHÓ NGHE HOẶC CÓ PHÁT ÂM SAI, người nghe bản ngữ sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu ý nghĩa của từng từ hoặc câu.

 

Video  này sẽ giúp bạn tháo gỡ một phần nào đó thắc mắc trên và giúp con đường luyện tiếng Anh của bạn dễ dàng hơn. Bạn nhớ like, share video này để các bạn khác cùng biết 4 bước học trên nhé.

 

#reduceaccent #accentreduction #linkingwords #wordstress #intonation #englishintonation #englishphonology #pronunciation #englishpronunciation #phatamhay #phatamtienganh #phatamchuan #tienganhonline #studywithmee #englishspeaking #speakenglish #hoctienganhonline      #pronounceenglish

Bình luận ngay nhé!

WP to LinkedIn Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: